Cắt bao quy đầu ở Cần Thơ

Cắt bao quy đầu ở Cần Thơ ở đâu uy tín, chi phí thấp là một trong những vấn đề luôn được mọi cánh mày râu tại Cần Thơ quan tâm, bời vì tìm được 1 địa chỉ cắt bao quy đầu tại Cần Thơ an toàn là 1 việc không hề đơn giản. Bởi vì hiện nay, số lượng phòng khám, bệnh viện trên địa bàn thành phố Cần Thơ khá nhiều, . Vậy những tiêu chí nào giúp cánh mày râu có thể tin tưởng lựa chọn một phòng khám phù hợp để thực hiện cắt bao quy đầu.

Menu
Lý do cắt bao quy đầu
Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

dia-chi-cat-bao-quy-dau-can-tho

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu cắt bỏ phần bao quy đầu (phần da bao bọc quy đầu của dương vật) bị dài quá hoặc quá hẹp. Đây là một tiểu phẫu nhỏ nhưng rất cần thiết với trường hợp dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu, Cắt bao quy đầu tại Cần Thơ giúp mang lại những lợi ích lớn về sức khỏe cũng như hạn chế nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm vùng quy đầu, hệ tiết niệu.

Lý do cắt bao quy đầu

Bao quy đầu là lớp da có cộng dụng rất quan trọng trong việc bảo vệ quy đầu khỏi những tổn thương bên ngoài, nhưng nó cũng là vùng da rất nguy hiểm, bởi vì nếu bị dài hay hẹp bao quy đầu có thể dẫn tới viêm bao quy đầu hay nhiều biến chứng khác.

  • Hẹp bao quy đầu sẽ làm cho vệ sinh dương vật khó khăn dẫn đến việc các cặn bẩn tích tụ ở đầu dương vật gây viêm nhiễm niệu đạo và các loại bệnh viêm nhiễm khác như viêm tinh hoàn, viêm vùng chậu, viêm tuyến tiền liệt, dễ bị lây các bệnh xã hội như lậu, sùi mào gà, giang mai…
  • Hẹp bao quy đầu khiến cho dương vật không phát triển bình thường: Bao quy đầu nhỏ hẹp bao kín lấy dương vật làm dương vật nhỏ và yếu hơn bình thường.
  • Hẹp bao quy đầu làm việc quan hệ tình dục trở nên khó khăn mất khoái cảm, nam giới thường bị xuất tinh sớm khi quan hệ.
  • Tăng nguy cơ vô sinh ở nam giới do tinh trùng thường yếu và quan hệ tình dục khó khăn, là một trong những nguyên nhân gây yếu sinh lý.
  • Mất tự tin trước bạn tình, ảnh hưởng tới tâm lý có thể gây trầm cảm.

 

tư vấn online

Click  vào >>>>>>>>>>>>>>>>>Tư vấn online miễn phí <<<<<<<<<<<< để được tư vấn!

 

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở cần thơ an toàn

Thông thường, việc cắt bao quy đầu sẽ diễn ra thuận lợi nếu như được tiến hành tại các địa chỉ đã đạt những yêu cầu về chất lượng khám chữa bệnh như:

 • Trình độ bác sĩ : tay nghề bác sĩ thực hiện cắt bao quy đầu đã từng được đào tạo bài bản và có kỹ thuật chuyên sâu, giàu kinh nghiệm trong việc cắt bao quy đầu.
 • Phương pháp cắt bao quy đầu : cơ sở y tế đó phải luôn áp dụng những kỹ thuật mới, những công nghệ hiện đại trong quá trình cắt bao quy đầu, nhằm đem lại một hiệu quả chữa trị cao nhất cho bệnh nhân.
 • Cơ sở vật chất : cơ sở y tế đó phải trang bị trang thiết bị hiện đại, đảm bảo kỹ thuật an toàn, các dụng cụ y tế phải được vô trùng, vệ sinh sạch sẽ và phải được Sở y tế kiểm tra và cấp phép có thể tránh gây viêm nhiễm.
 • Chi phí hợp lý, không phát sinh các nguồn chi phí khác.

Vì thế, với mong muốn lấy lại sự tự tin, nâng cao chất lượng sức khỏe sinh sản cho nam giới, thì Phòng Khám Đa Khoa Thế Kỷ Mới đã triển khai nhiều gói dịch vụ cắt bao quy đầu ở Cần Thơ, trong đó nổi bật là phương pháp cắt bao quy đầu Hàn Quốc.

Đến với Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ để được tư vấn và điều trị tốt nhất.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s